Lựa chọn quốc gia nào để bắt đầu con đường du học? Anh, Mỹ, Canada, Úc hay một quốc gia nói tiếng Anh khác? Mỗi quốc gia có thế mạnh riêng phù hợp với kế hoạch học tập, tài chính của từng người. Chúng tôi không có ý định khuyên bạn đến Canada du học nếu như bạn không tìm hiểu hết thông tin cần thiết có trên trang này và cân nhắc lựa chọn khi so sánh với những quốc gia khác.

Thật vậy, trong số các nước có nền giáo dục phát triển, quốc gia Bắc Mỹ này luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của phụ huynh và học sinh. Hiện thời Canada có những chính sách đặc biệt mà nhiều quốc gia khác không có như được phép ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp và xin định cư vĩnh viễn.

Trước đây thủ tục du học Canada khá rờm rà và mất nhiều thời gian, đặc biệt là các thủ tục và giấy tờ chứng minh tài chính. Kể từ khi có những cải cách thủ tục visa SDS (phiên bản mới của CES) đã mở ra con đường mới cho học sinh Việt Nam có cơ hội được tiếp cận nền giáo dục phát triển của Canada.

Thực tế cho thấy những năm học vừa qua số lượng du học sinh Việt Nam đến Canada tăng lên nhanh chóng, chẳng hạn như năm học 2016 – 2017, số du học sinh Việt Nam đạt 18.435, tăng 89% so với năm học 2015 – 2016. Hiện nay, Việt Nam là một trong 10 quốc gia có số lượng du học sinh đông nhất tại Canada.

Điều kiện du học Canada

Chi phí du học Canada

Tại sao chọn du học Canada?


https://duhoccanadacenter.com/thu-tuc-du-hoc-canada/

Hệ thống giáo dục Canada

Top 10 thành phố đông dân nhất Canada


Rất nhiều học sinh – sinh viên Việt Nam đã lựa chọn Canada để du học, còn bạn?